CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

_hotline 028 3839 3250 090 375 1992
VÌ SAO QUẠT TRẦN ĐẢO HƯỚNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

VÌ SAO QUẠT TRẦN ĐẢO HƯỚNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Ngày nay không khó để bạn có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc Quạt trần đảo hướng. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi như công ty, nhà hàng, trường học và đa dạng về màu sắc, kích thước, kiểu dáng. Vậy tại sao Quạt trần đảo hướng lại được ưa chuộng như vậy? CÔNG TY LÂM HƯNG PHÁT sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé!

 

Đầu tiên, chúng ta cùng xem lại Quạt trần đảo hướng là gì?

  - Quạt trần đảo hướng sở dĩ có tên gọi như vậy là do đặc điểm thiết kế của quạt được lắp đặt cố định trên trần nhà và có thể quay túp năng tự động thành một vòng tròn 360 độ. Quạt có khả năng làm mát ở không gian rộng mà không chiếm diện tích.

  - Quạt trần đảo hướng là thiết bị điện được ưa chuộng để lắp đặt phổ biến ở gia đình vào ngày hè oi bức. Quạt trần đảo hướng có tính năng nổi bật có thể sử dụng để điều chỉnh bằng các hộp số lắp đặt cố định hoặc được sử dụng để điều khiển từ xa. So với việc sử dụng một chiếc quạt thông thường thì Quạt trần đảo hướng xứng đáng là lựa chọn số 1 cho không gian nhà diện tích hẹp. 

Quạt trần đảo hướng có những đặc điểm gì khiến người tiêu dùng phải chọn?

  - Tiết kiệm diện tích: Quạt trần đảo hướng được thiết kế kiểu dáng đúng như tên gọi của nó, nhẹ, nhỏ gọn thích hợp với việc treo trên tường, trần nhà. Quạt trần đảo hướng gắn chắc chắn trên trần nhà nên tiết kiệm diện tích tối đa, không giống như các loại quạt cây thông thường. Một ưu điểm nữa là quạt hoạt động bền bỉ, êm ái, độ rung lắc thấp, phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ, trần thấp. Nên sử dụng Quạt trần đảo hướng tại những nơi có trần gạch, bê tông vì nó không thể treo được ở trần thạch cao.

  - Dễ dàng điều chỉnh chế độ gió: Thông thường các loại Quạt trần đảo hướng sẽ điều chỉnh gió qua hộp số hoặc điều khiển từ xa. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió và hướng gió phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lưu lượng gió vừa phải, không làm bay giấy tờ, hay đồ dùng bên dưới. Quạt trần đảo hướng có không gian làm mát lớn hơn so với quạt treo tường do nó làm mát thẳng từ trên xuống, có thể xoay 180 độ.

  - An toàn, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ: Quạt được treo ở trên trần nhà, tối  thiểu là 3m nên rất an toàn với trẻ nhỏ, không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

 

Tất nhiên, Quạt trần đảo hướng sẽ có những tiện ích nhất định nhưng khi nào nên sử dụng Quạt trần đảo hướng?

Quạt trần đảo hướng chỉ làm mát hiệu quả ở một khoảng cách trong vòng 3 mét trở lại. Vì thế sử dụng hiệu quả nhất đối với những trần nhà độ cao nhỏ hơn 3 mét, diện tích khu vực làm mát từ 5 - 7m2. Quạt trần đảo hướng thích hợp sử dụng cho phòng làm việc ở công ty, phòng có diện tích nhỏ, trần thấp.

 

Những kinh nghiệm khi sử dụng Quạt trần đảo hướng:

  - Khảo sát trần nhà: Nếu trần nhà bạn là gạch, bê tông thì đáp ứng đủ yêu cầu lắp đặt. Trường hợp bạn đang ở chung cư, phòng ở sử dụng tường thạch cao thì cần xem xét, cân nhắc bởi lắp đặt quạt đảo trần cần sự chắc chắn, bền vững. Tránh tình trạng rung lắc, không đảm bảo an toàn.

  - Lựa chọn bảng điều khiển: Quạt trần đảo hướng có thiết kế treo trên cao nên khi sử dụng cần đến các hộp số hoặc điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn tiện dụng và điều chỉnh quạt ở mọi vị trí trong căn phòng thì nên chọn loại có điều khiển từ xa để phục vụ những yêu cầu của cuộc sống. Trường hợp, kinh phí bạn eo hẹp và không cần thiết sử dụng đến điều khiển từ xa thì có thể lựa chọn loại hộp số. Tùy vào nhu cầu và kinh phí gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

  - Lựa chọn quạt có điều chỉnh hướng gió và tốc độ gió: Một chiếc quạt đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình cần điều chỉnh được hướng gió và tốc độ.

Nhờ những tính năng này mà Quạt trần đảo hướng phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.

 Sản phẩm Quạt trần đảo hướng OF40LHP8 có tại CÔNG TY LÂM HƯNG PHÁT: http://onchyo.com.vn/san-pham/quat-tran-dao-huong-of40lhp8-60.html

Go Top