CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LÂM HƯNG PHÁT

_hotline 028 3839 3250 090 375 1992
KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA QUẠT THÔNG GIÓ ONCHYO ONKYO

Ngày nay, các tòa nhà, văn phòng, nhà dân cư mọc lên san sát nhau. Nên việc tạo các không gian rộng lớn, thoáng đãng để giúp lưu thông không khí là vô cùng khó. Chính vì vậy, Quạt thông gió Onchyo Onkyo ra đời, giúp cho việc lưu thông không khí được dễ dàng hơn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về Quạt thông gió Onchyo Onkyo để có thể lựa chọn cho mình loại quạt phù hợp nhất. Công ty Lâm Hưng Phát xin chia sẻ một số kinh nghiệm mong rằng có thể giúp quý khách có thêm kiến thức để lựa chọn quạt tốt nhất.

Quạt thông gió Onchyo Onkyo là gì?

Quạt thông gió Onchyo Onkyo là thiết bị có chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong hoặc ngược lại, là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là ở những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được. Quạt được thiết kế với rất nhiều công dụng, đa dạng sản phẩm và kích thước phù hợp với nhiều không gian trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhờ công dụng và ưu điểm mà Quạt thông gió Onchyo Onkyo mang lại, thiết bị dần trở nên phổ biến ở khắp nơi, là người bạn đồng hành không thể thiếu tại các gia đình, văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn. Đặc biệt là những nơi có không gian khép kín, khó lưu thông được không khí.

Quạt thông gió Onchyo Onkyo có nhiều loại:

  • Quạt thông gió gắn trần không ống Onchyo Onkyo

  • Quạt thông gió gắn trần có ống Onchyo Onkyo

  • Quạt thông gió âm tường Onchyo Onkyo

  • Quạt thông gió ly tâm có ống gắn tường Onchyo Onkyo

Những kinh nghiệm trước khi chọn Quạt thông gió Onchyo Onkyo:

1.Xác định mục đích lắp quạt thông gió:

Quạt thông gió có nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau. Quạt dành cho kinh doanh sẽ được thiết kế rất khác so với quạt thông gió dành cho sinh hoạt gia đình. Nếu sử dụng cho sản xuất, kinh doanh thì nên chọn các loại quạt thông gió có công suất lớn, độ hút mùi cao vì không gian trong kinh doanh, sản xuất rất lớn, đông người, hàng hóa và máy móc hoạt động nhiều.

Thêm nữa cần xem thời gian vận hành của quạt trong một ngày là bao nhiêu. Đối với sản xuất và kinh doanh nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao mới kéo dài tuổi thọ vì trong sản xuất và kinh doanh quạt thường vận hành liên tục để đảm bảo mọi thứ.

Nếu mua quạt có công suất sai cho một không gian nào đó thì sẽ gây lãng phí rất nhiều, lãng phí về chi phí lắp đặt, mất mĩ quan của tổng thể hơn nữa còn mất thêm khoản phí cho sử dụng điện năng bừa bãi.

2.Tính toán diện tích sử dụng quạt thông gió:

Thứ hai, không gian. Quý khách cần dựa vào không gian cần lắp đặt để lựa chọn quạt thông gió phù hợp. Để việc sử dụng quạt thông gió đạt hiệu quả cao nhất thì cần lựa chọn công suất quạt phù hợp với diện tích không gian đó.

Với những không gian có diện tích nhỏ thì không nên lựa chọn quạt có công suất lớn vì vừa tiêu hao năng lượng vừa phá vỡ cấu trúc không gian, tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Còn những không gian diện tích lớn thì nên lựa chọn quạt thông gió công nghiệp sẽ mang đến công suất lớn, vận hành liên tục.

Ví dụ như đối với phòng ngủ, phòng vệ sinh hay phòng tắm có không gian nhỏ thì nên lắp quạt thông gió gắn trần như quạt FVCT15 LHP6/ quạt FVCT20 LHP5/ quạt FVCT25 LHP6 hay âm tường như quạt BF12LHP10/ quạt FV20LHP5W/ quạt FV20LHP5T. Hay là các khu công nghiệp, nhà xưởng cần sử dụng quạt thông gió công nghiệp.

3.Vị trí quý khách muốn lắp quạt thông gió:

Xác định được vị trí lắp đặt quạt thông gió cũng là yếu tố cần quan tâm trước khi mua quạt thông gió. Mỗi không gian có những loại quạt thông gió phù hợp khác nhau, mỗi quạt thông gió lại cách lắp đặt khác nhau. Khi xác định được sản phẩm cần thiết cho không gian và mục đích sử dụng quạt, thì từ đó quý cũng sẽ xác định được vị trí sẽ lắp đặt.

Có quạt thông gió lắp đặt ở trên tường, trên cửa sổ, trên kính, hoặc âm trần… Sử dụng sản phẩm phù hợp với không gian sẽ tránh tốn kém thời gian, dễ dàng lắp đặt cũng như đỡ mất thẩm mỹ toàn bộ không gian đó.

Tùy theo cấu trúc của không gian mà lắp đặt sao cho quạt thông gió có thể hoạt động hiệu quả nhất. Cụ thể như: phòng vệ sinh thường lặp đặt quạt thông gió gần bồn cầu, nơi thường gây mùi nhiều nhất hay đối với nhà bếp thường đặt quạt phía trên bếp để hút không khí nóng và mùi từ bếp toát ra.

Đối với Quạt thông gió Onchyo Onkyo:

  • Quạt được thiết kế để thông gió cho các phòng có diện tích nhỏ như phòng tắm, nhà vệ sinh, bếp,...
  • Không sử dụng quạt ở nơi có nhiệt độ phòng vượt quá 40*C, nơi nhiêu khói bụi, dầu mỡ, hóa chất dễ cháy nổ.
  • Quạt không gây nhiễu cho các thiết bị như: máy thu thanh, máy thu hình,...
  • Vị trí lắp đặt quạt phải cách sàn nhà ít nhất 2,3m.
  • Khi lắp đặt quạt bên ngoài nên lắp thêm mái che. 
  • Đối với Quạt thông gió Onchyo Onkyo nên lắp quạt bên trong tường .

4.Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng:

Thị trường đang có rất nhiều mẫu mã quạt thông gió, đồng thời trong thời đại 4.0 các mảng truyền thông, PR sản phẩm khiến mọi người khó khắn trong việc lựa chọn loại quạt theo đáp ứng đúng mong muỗn. Vì vậy muốn tìm được quạt theo đúng mong muốn mình, chất lượng tốt, chất lượng xứng đáng với giá tiền cùng với thời gian bảo hành lâu dài thì bạn hãy tìm kiến địa chỉ bán hàng uy tín, hãng sản xuất được ưa chuộng.

Công ty Lâm Hưng Phát tự hào mang đến “Luồng gió mới cho mọi công trình” bằng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, đa dạng và độc đáo. Chúng tôi tin rằng, với mỗi sản phẩm từ thương hiệu Onchyo Onkyo trao đến tay mỗi vị khách hàng, là sẽ có hàng trăm sự hài lòng, tin tưởng mà Công ty Lâm Hưng Phát phát được nhận lại.

 

Go Top